Đặt Gương phòng tắm đẹp và hợp phong thủy cho căn hộ The Garden Hill 99 Trần Bình

Gương là một vật dụng tượng trưng cho việc gia tăng năng lượng cũng như trang trí cho căn nhà. Nếu đặt đúng hướng gương, nó sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và kinh tế cho chủ nhân căn phòng. Ngược lại nếu đặt sai vị trí  thì nó sẽ tạo thành sự khiếm khuyết về phong thủy, tác động xấu đến vận khí của gia chủ.

Thông thường Gương thường được đặt trong phòng tắm, phòng trang điểm, phòng thay đồ. Với phòng khách và phòng ngủ hầu như ít để gương, và nếu để cũng không nên tùy tiện. Theo phong thủy không nên:
-    Để gương ở những vị trí chiếu vào người trong thời gian dài.
-    Để gương đối diện với phương vị cát lợi.
-    Để gương chiếu vào 4 phía giường, bởi như vậy sẽ làm cho ngủ không yên giấc, dẫn đến bệnh tật.
-    Để gương đối thẳng cửa ra vào, cửa phòng ngủ.
-    Để gương đối thẳng với bếp.
Khi dùng gương để trang trí thì bất luận loại nào cũng không được treo lưng lửng, mà phải có giá gương hoặc kệ thấp.
Trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng không nên dùng quá nhiều gương. Vì nếu đặt nhiều gương khi bước vào nhà, ánh sáng phản xạ tứ phía, khiến con người có cảm giác mất phương hướng. Ánh sáng phản xạ hỗn độn khiến cho tâm trạng con người bất ổn, dễ sinh mệt mỏi, cáu bẳn, khiến gia đình không hòa thuận.Tốt nhất là không đặt gương trong phòng ngủ. Quá nhiều gương trong một căn phòng và không tuân thủ trật tự bố trí nào còn gây mất tập trung, tinh thần bất ổn, khả năng làm việc trí tuệ sút kém.

Cách bố trí gương trong phòng tắm chung cư The garden Hill

Nhân đôi
Tạo ra một cái nhìn mới mẻ bằng cách lắp đặt 2 chiếc gương có kiểu dáng giống nhau. Không chỉ tăng hiệu quả sử dụng mà còn mang tính chất riêng tư hơn một chiếc gương lớn như thường thấy.
Điều này thường áp dụng trong trường hợp phòng tắm có chậu rửa đôi.
Phối hợp
Tập hợp nhiều gương với các hình dạng khác nhau cũng là ý tưởng hay mang đến sự sinh động và lạ mắt. Nên chú ý đến việc bố trí chúng một cách hợp lý theo hướng bổ sung lẫn nhau trong sự hài hòa. Treo chúng lên một khu vực tường nhất định, tránh treo rải rác khắp nơi trong phòng vì dễ khiến bạn bị “loạn mắt”.
Treo lên
Thông thường gương được gắn trực tiếp vào tường. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể thay đổi bằng cách làm khác.
Có nhiều cách để treo gương lên, một sợi dây thừng là cách thường làm, nó mang đến vẻ đẹp truyền thống. Hoặc, bạn cũng có thể thay thế bằng các loại sợi công nghiệp cho phong cách hiện đại hơn, miễn là chúng an toàn.
Thắp sáng
Nhờ có sự hỗ trợ của ánh sáng từ đèn nền. Chiếc gương trong phòng tắm sẽ trông đơn giản nhưng lại vô cùng quyễn rũ.
Bạn có thể lắp đặt bóng đèn khi tiến hành treo gương, hoặc mua và bổ sung sau.
Với sự hỗ trợ của bóng đèn, không gian phòng tắm trở nên bừng sáng, thích hợp cho việc trang điểm. Tuy nhiên, chú ý chọn đèn có ánh sáng dịu vừa phải, tránh bị chói mắt hoặc quá mờ ảo.
Khổ lớn
Không chỉ gây ấn tượng mạnh, chiếc gương lớn còn góp phần làm không gian phòng  trở nên sáng sủa và cảm giác rộng rãi hơn. Tùy vào không gian phòng tắm của bạn, có thể lắp thêm khung cho gương.
Độc đáo
Một trong những ý tưởng được yêu thích nhất là chọn một chiếc gương thật sự độc đáo nhưng phù hợp và có thể sử dụng ở hầu hết các loại phòng tắm mà không bị giới hạn về kích thước, phong cách.

Một số nguyên tắc khi treo Gương trong nhà

1. Không treo gương đối diện với cửa toilet hay những góc có cạnh sắc của phòng, bởi như thế sẽ kích thích các luồng khí vận động quá nhanh và mạnh.
2. Gương sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi được dùng trong phòng khách hay phòng ăn do nó giúp cải thiện dương khí. Bạn có thể treo gương lớn để mang khung cảnh thiên nhiên bên ngoài vào phòng, mở ra không gian thoáng hơn.
3. Gương nên được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi phòng ngủ. Việc lắp đặt gương trong phòng ngủ theo phong thủy là điều tối kỵ. Đặc biệt, khi được đặt đối diện với giường, nó sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ.
4. Gương là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp, chật chội. Hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra rất đáng kể. Bạn có thể dùng gương để cải thiện nguồn năng lượng ở những góc, lối đi nhỏ, hẹp của ngôi nhà.
5. Không để gương phản chiếu những hóa đơn thanh toán, bếp đun và những chồng sách báo cũ, bởi đó là những thứ không nên “nhân đôi”.
6. Một tấm gương là vật trang trí không thể thiếu trong nhà bạn, nhưng một mảnh gương sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ, kể cả những mảnh gương nhỏ trang trí, bạn nên loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi không gian căn hộ của mình.

7. Một tấm gương lớn đặt ở phòng ăn có thể “nhân đôi” đồ ăn được bày trên đó, cũng tượng trưng cho việc “nhân đôi” sự thịnh vượng của gia đình bạn. Nhưng đồng thời nó cũng phản chiếu bộ mặt ngoại thất. Vì thế, bạn cũng nên chăm chút cho ngoại thất được sạch sẽ gọn gàng. Nếu điều đó nằm ngoài khả năng, thì những tấm rèm sẽ là phụ kiện cần thiết đối với gia đình bạn.
thể bạn quan tâm: Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214