Thị trường căn hộ cuối năm 2015 Sôi động nhiều dự án mới

Bước sang tháng đầu tiên quý 4, thị trường căn hộ sôi động ở Hà Nội với nhiều dự án mới và giai đoạn mới của các dự án hiện hữu được chào bán trên thị trường.

Khoảng 1.870 căn hộ được chào bán trong tháng 10 nâng tổng nguồn cung căn hộ trên thị trường Hà Nội từ đầu năm đến nay lên 12.760 căn, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2014.
Nguồn cung căn hộ trong tháng chủ yếu đến từ các dự án Park Hill Premium (giai đoạn 2 của phân khu Park Hill thuộc khu đô thị Vinhomes Times City, quận Hai Bà Trưng), Seasons Avenue (Hà Đông), Imperia Garden (Thanh Xuân), The Garden Hill Trần Bình
Trong tháng, phân khúc căn hộ cao cấp tiếp tục chiếm đa số trong cơ cấu nguồn cung với 60%, tiếp đến là phân khúc trung cấp với 34% và phân khúc căn hộ bình dân chỉ chiếm phần nhỏ 6%. Tính từ đầu năm đến nay, nguồn cung căn hộ cao cấp vẫn chiếm đa số với 41%, tiếp đến là căn hộ trung cấp với 31% và căn hộ bình dân chỉ chiếm 28% trong tổng nguồn cung.
Phân theo khu vực, Hai Bà Trưng đã thay thế Hoàng Mai trở thành nơi dẫn đầu về nguồn cung căn hộ với sự tham gia của dự án Park Hill Premium trong tháng này. Hoàng Mai đang đứng ở vị trí thứ 2 và Thanh Xuân, Hà Đông lần lượt giữ vị trí thứ 3 và thứ 4.

Phòng Phân tích CafeLand

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214