Tận dụng ánh sáng tối đa cho gian bếp 14m2 tại The Garden Hill


Với căn bếp có diện tích 14m2, khách hàng có thể tham khảo phương án thiết kế như sau: như sau:Mặc dù phòng bếp có diện tích nhỏ và một mặt thoáng hướng Đông Nam nhưng cũng không quá khó để có thể bố trí một không gian bếp và ăn hợp lý.

Một mặt phòng bếp hướng Đông Nam cũng là hướng lấy sáng duy nhất cho bếp nên có thể sử dụng chắn nắng ở mặt ngoài để hạn chế ánh sáng trực tiếp của mặt trời, tuy nhiên vẫn có thể đảm bảo ánh sáng đủ cho cả không gian bếp. Bên cạnh đó, có thể trồng cây dây leo để tạo không gian xanh mát thân thiện cho khu bếp. Tủ bếp đặt bám theo diện tường kín, còn quầy bar ngăn bàn ăn với không gian nấu, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên khi sử dụng tạo nên một không gian tiện nghi không kém phần hiện đại.
Đối với không gian nhỏ hẹp của căn nhà, bạn nên sử dụng sơn tường với tông màu sáng nhằm mang lại cảm giác rộng thoáng hơn khi sử dụng.
Với những giải pháp tư vấn thiết kế cũng như bố trí không gian này, hi vọng sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh minh họa kế giúp bạn hình dung được cụ thể phương án thiết kế.


Phòng bếp với cửa kính lớn giúp lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên


Hệ tủ bếp với tông màu xanh nhẹ nhàng mang lại cảm giác mát mẻ


Kệ gỗ dựng đơn giản mà độc đáo


Tông màu đen trắng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng bếpSự kết hợp khéo léo giữa màu trắng và màu gỗ khiến cho không gian bếp trở nên rộng rãi hơnBộ bàn ăn bằng gỗ mộc mạc, giản dị nhưng vẫn nổi bật


Bộ ăn tròn này rất phù hợp cho những không gian rộng rãi


Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn thông minh cho gian bếp nhà mình

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214