Giới thiệu dự án Rivera Park Hà Nội - CĐT Long Giang

Trong thời điểm vừa qua, trên thị trường bất động sản thủ đô đang nổi lên một dự án được hơi đa dạng hộ gia đình và các nhà đầu tư nhắm tới. ấy là dự án chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng.

Về dự án Rivera Park toạ lạc tại vị trí địa lợi thiên thời, nằm tại 69 Vũ Trọng Phụng thuộc khu đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính, giao hoà giữa các chi tiết, tại vị trí này khía cạnh về phong thuỷ sẽ được người dùng yên tâm. chi tiết phong thuỷ tại chung cư là 1 trong các yếu tố được quý khách cân đề cập và quan tâm tương đối nhiều.


Kết nối giao thông thuận lợi: Từ vị trí dự án sở hữu thể dễ dàng kết nối đến những khu vực trung tâm trong thủ đô Hà Nội 1 bí quyết thuận lợi. Việc đi lại giao thông tại dự án quá dễ dàng, chỉ phương pháp đường Lê Văn Lương, đường cao tốc trên cao và đường Nguyễn Trãi những trục đường cính của thủ đô chưa đầy 1km. Quá thuận lợi cho sinh hoạt và cuộc sống của cư dân tại đây.

Dự án chung cư Rivera Park có diện tích đa dạng hầu hết tại dự án với những khu tìm sắm, trung tâm thương mại và những dịch vụ chăm sóc đời sống được chủ đầu tư quan tâm. Hệ thống khu vui chơi giải trí và sinh hoạt luôn sẵ sàng để dùng cho nhu cầu thư giãn của tất cả cư dân. không tính ra dự án còn sắp những khu vui chơi nhái trí, trung tâm mua tìm, tại thủ đô. Từ Rivera Park Hà Nội người dùng mang thể dễ dàng đi lại đến sắm tậu tại các khu thương mại như Royal City, BigC Thăng Long,… Về lợi thế này chẳng hề dự án nào cũng có được.

Giá bán dự kiến tại chung cư Rivera Park so sánh với các dự án khác quanh khu vực mang vị trí tương đương và cộng phân khúc thì quý khách sẽ cảm thấy thông minh, ưa thích sở hữu tài chính của số đông những hộ gia đình và sẵn sàng bỏ tiền để với một căn hộ thuộc dự án.

Chung cư Rivera Park sẽ hoàn thành móng và mở bán vào thời gian sớm nhất. các bạn ưa chuộng tới dự án vui lòng địa chỉ phòng bán hàng dự án Rivera Park Hà Nội.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214