Đầu tiên tại Việt Nam, siêu dự án cam kết lợi nhuận 12%/năm

Đầu tư khủng, lợi nhuận tối thiểu 12%/năm. Chỉ từ 1.3 tỷ sở hữu CH Condotel tiêu chuẩn 5*

Condotel (căn hộ khách sạn) là mô hình BĐS được đánh giá là đem lại nhiều lợi ích đầu tư cho chủ sở hữu khi cùng lúc hưởng 3 lợi ích kép gồm: cơ hội đầu tư lợi nhuận cao, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng cơ hội trao đổi kỳ nghỉ. Nắm bắt xu thế mới, Tập đoàn Empire cho ra mắt tổ hợp giải trí + nghỉ dưỡng đẳng cấp Cocobay Ocean Resort (điểm đến tương lai của châu Á)


·
          Ưu điểm nổi bật của Cocobay Ocean Resort:
                
-          Vị trí “Tựa sơn hướng thủy” độc nhất vô nhị.
-          Giá bán chỉ từ 1,3 tỷ/căn.
-          Đầu tư sinh lợi kép, cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
-          Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% trong 20 năm
-          Sở hữu và trao đổi 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire
-          Tổ hợp dự án du lịch và giải trí đầu tiên tại VN.


·     
      Tại sao lại chọn Cocobay Ocean Resort ?

1.  Quy mô dự án: Trải dài trên diện tích 51ha nối từ biển đến sông Cổ Cò chia làm nhiều phân khu khác nhau hội tụ những tiện ích du lịch và giải trí nội khu chưa từng có tạo nên một quần thể Du lịch và giải trí đầu tiên tại Việt Nam và hàng đầu Đông Nam Á.

2.  Vị trí độc nhất vô nhị: Nằm bên bờ biển đc Forbes đánh giá là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ tạo ra thế “Tựa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí. Được ôm trọn  bởi 2 sân Golf đẳng cấp quốc tế.

3.  Cam kết tỷ suất lợi nhuận cao nhất thị trường Đà Nẵng và Việt Nam hiện tại lên đến 12%/năm trong vòng 8 năm.

4.  Giá bán tối ưu và hỗ trợ tài chính tuyệt vời: Chỉ từ 400tr, khách hàng đã có thể tham gia đầu tư có lời tại siêu dự án Cocobay Đà Nẵng - Mức giá rất cạnh tranh so với các Condotel khác.
                                       
5.  Tiềm năng cho thuê:
Với phương châm “ Thêm một ngày đêm”. Cocobay cung cấp đầy đủ dịch vụ, tiện ích và giải trí để thu hút khách du lịch lưu trú dài ngay tại Cocobay. Từ đó cần có một lượng lớn Condotel để đáp ứng được nhu cầu gia tăng này, đây chính là lí do ra đời của tổ hợp Condotel Cocobay Ocean resort.

6.  Đơn vị phát triển: Các đơn vị tạo nên Cocobay Đà Nẵng là những đơn vị hàng đầu thế giới mà tiêu biểu là Đơn vị phát triển thương hiệu_Insigina Dubai- rất nhiều các thương hiệu lớn được Insigina phát triển thành những thương hiệu hàng đầu thế giới như Dubai, Airbus, Hilton, Sheraton,…
  

Liên hệ đặt chỗ ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt vời mà tương lai không xa sẽ trở thành điểm đến nổi tiếng tại Châu Á.

Hotline phòng quản lý bán hàng: 0989.100.214


Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214