Chung cư FLC Star Tower Hà Đông không có căn 1 ngủ

Chung cư FLC Star Tower Hà Đông được xây dựng trên nền đất rộng rãi thoáng mát, với mật độ xây dựng thấp chỉ với hơn 50,1% so với diện tích khu đất xung quanh của dự án. Vẻ ngoài hào nhoáng là thế nhưng bên trong lại cực kỳ sang trọng. Với nhu cầu của cư dân ngày càng cao vì thế dự án FLC Star Tower chủ yếu là các căn hộ 2 và có 3 phòng ngủ rộng rãi thoáng mát thân thiện với môi trường.
Để đến giai đoạn cuối cùng xây dựng một tòa chung cư, chung cư FLC Star Tower không phải ngoài lệ, thì chủ đầu tư của dự án đã phải qua rất nhiều thật nhều khâu, nhiều bước, nhiều thủ tục để xin cấp các giấy tờ pháp lý phục vụ dự án cần thiết. Và ngay khi lên kế hoạch dự án thì họ chủ đầu tư đã phải báo cáo bộ xây dựng và các cơ quan nghành liên quan về kế hoạch xây dựng, số lượng căn hộ và sơ đồ xây dựng mặt bằng dự kiến là một trong số đó.
Và thế để được phép và phù hợp với các tiêu chuẩn, điều kiện vốn có của luật xây dựng, các định hướng phát triển đô thị mới thì số lượng căn hộ hay chính xác hơn làm mật độ căn hộ mới luôn phải đảm bảo (kể cả chung cư cao cấp FLC Star Tower). Và  để tạo điều chỉnh sao cho mật độ cư dân trên một diện tích can hộ nhất định luôn ở mức nhất định thì số lượng căn hộ đều phải được đảm bảo, như vậy để mật độ khu vực không quá cao quá thì gần như các căn hộ 1 ngủ là không được phép xây. Vì nó sẽ làm tăng lượng cư dân hơn dự kiến ban đầu.

Đặt vào trường hợp cụ thể là dự án FLC Star Tower, chủ đầu tư rất dễ để thiết kế các căn hộ có 1 ngủ nhưng để đảm bảo thiết kế tối ưu, cũng như  để phù hợp với các quy định pháp luật. Như vậy nói đúng hơn đó là chủ đầu tư đã hi sinh một phần lợi nhuận đó của mình để đảm bảo không gian sinh hoạt tốt nhất có thể cho các căn hộ.Ngoài ra, nếu ta xây số lượng lớn các căn hộ 1 ngủ thì một điều chắc chắn rằng là các căn hộ này sẽ không có đủ không gian, chat hẹp các phòng sẽ không đón được nhiều ánh sáng, bởi vì họ đã hi sinh các diện tích này cho tường, cột và cả các căn hộ khác.
Để đem lại điều này, các kĩ sư giỏi đã phải lao động cật lực để làm ra bản mặt bằng cho FLC Star Tower cuối cùng với các diện tích 2 ngủ và 23  ngủ rất hợp lý.Thiết kế căn hộ 1 ngủ tại dự án Star City Một vấn đề nữa liên quan ở đây đến căn hộ 1 ngủ. Nếu một chung cư cao cấp có các căn hộ mà 1 ngủ thì một điều miễn nhiên là giá bán của những căn này rất là cao, tòa nhà Star City ngay cạnh dự án The Golden Palm là một điển hình. Các căn hộ tầm 44.55 -48.2m2 ở bên tòa nhà này có giá khi bán ra xấp xỉ 50.3tr/m2 và đều là các căn ở tầng cao. Tuy giá cao vậy nhưng các căn hộ vẫn đều lần lượt có chủ.

Để giải thích cho điều này đây thì có những lý do sau đây. Thứ nhất là tuy đơn giá cao hơn nhưng tổng tiền không cao, những người không có số dư dả tài chính mà vẫn muốn được hưởng chất lượng cao cũng như vị trí của tòa nhà cũng là vẫn sẵn sàng chọn căn hộ như vậy. Nếu như chung cư FLC Star Tower có căn hộ 1 ngủ thì giá phải lên tới 35tr/m2. Và đâu phải bao giờ họ cũng cần diện tích rộng để đâu. Lý do thứ hai cho sự thật này, đó là các căn 1và 1 ngủ hay còn gọi là Studio cho thuê rất được giá nữa, nhất là cho người nước ngoài. Vì họ chỉ cần như vậy qua ngày, và quan trọng hơn họ cần vị trí và chất lượng hơn của tòa nhà.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214