The Golden Palm và The Legend điểm sáng BĐS quận Thanh Xuân

Dự án The Golden Palm được coi như là 1 tuyệt phẩm mẫu mã nếu như đem so sánh nó có các Dự án khác cùng tầng lớp. Nhưng liệu ví như đem so sánh với những Công trình 6 sao, tiêu biểu là Công trình The Legend 109 Nguyễn Tuân thì sẽ như thế nào?! Chung cư The Legend là 1 trong số ít các Công trình có vị trí siêu đắc địa tại tỉnh thành Hà Nội. Dự án do tập đoàn Bia Đại Việt phát triển với định hướng căn hộ siêu sang và chất lượng 6 sao, đem tới cho khách hàng cuộc sống rẻ bậc nhất thành thị. Căn hộ Công trình The Golden Palm ở mức tốt hơn nhưng chúng ta hãy cộng thử Nhận định xem, liệu có nên bỏ thêm 15-20 triệu/m2 để đổi lấy 1 Công trình nằm trong 1 trong 4 quận trọng tâm.Vị trí căn hộ The Golden Palm nằm cách thức The Legend chỉ khoảng 1,5 km, nhưng về địa phận hành chính khác nhau hoàn toàn lúc 1 loại thuộc thị xã Đống Đa và 1 mẫu thuộc thị xã mới Thanh Xuân. Chính vì lý do này mà giá tiền của The Legend sẽ cao hơn từ 5-8 triệu/m2 giả dụ cộng 1 chất lượng hoàn thiện. Nhưng bản chất giá tiền bán của Công trình này cao hơn hầu hết khi nghiêng ngả từ 50-60 triệu/m2.
Khác sở hữu The Golden Palm Lê Văn Lương, để với thể bán được sở hữu giá thành này thì chung cư 109 Nguyễn Tuân ko đơn thuần là một chung cư cao cấp. Mỗi căn hộ tại đây được ngoài mặt theo thời trang Tân cổ điển có phổ thông con đường nét gợi lên sự quý tộc của tôn thất các nước châu Âu. mức độ cao cấp và dịch vụ tại đây mang thể so sánh ngang sở hữu 1 khách sạn 6 sao. Mọi trang trang bị đều là đồ nội thất châu Âu nhập cảng. đa số đã làm nên 1 The Legend siêu cấp.


Nhưng ví như đem so sánh sở hữu hệ thống nhân thể ích The Golden Palm Lê Văn Lương thì tại Dự án siêu cấp kia chỉ ngang ngửa mà thôi. khi Công trình này cũng cung cấp tất cả hệ thống trọng tâm thương nghiệp cao cấp, cũng có sân vườn uống cafe, cung với bể bơi ngoài trời, cũng với những dịch vụ căn bản dùng cho cuộc sống người dân.
Căn hộ The Golden Palm tương tự, như đã so sánh chỉ thua bên The Legend về đồ nội thất và chất lượng dịch vụ (như nhà sản xuất của khách sạn) còn lại về chất lượng công trình cũng như các một thể ích có ích khác thì ngang ngửa nhau. Vậy liệu quý khách với muốn bỏ ra thêm 15-20 triệu để mua những đồ nội thất xa xỉ như vậy?!

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214