Cân nhắc về phong thuỷ khi chọn mua chung cư The Golden Palm


Vị trí của tòa nhà ảnh hưởng tới năng lượng của căn hộ The Golden Palm nằm trong chậm tiến độ. Vì bạn ko kiểm soát được cửa ngõ của tòa nhà nên cần chọn lựa minh mẫn. Tòa nhà với cửa ngõ sạch sẽ, đủ ánh sáng, tọa lạc ở nơi an toàn, gần gũi xoành xoạch là tuyển lựa khôn ngoan nhất.

Vị trí chung cư The Golden Palm thuộc lô đất 4.5 Lê Văn Lương, trọng điểm thị thành Hà Nội, chính vị địa thế tiện lợi nên chung cư The Golden Palm có một điểm tuyệt vời gần những trường trung học và đại học, trường học quốc tế.. Khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước khiến cho chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, cùng lúc là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận.


Chọn tầng rẻ nhất để ở

Phân tích trong khoảng giác độ vị trí địa lí và phong thủy, tuyển lựa thấp nhất lúc ở nhà cao tầng là đối có tòa nhà khoảng 30 tầng thì tầng 7 – 10 và 15 - 22 rẻ nhất để ở.

Golden Palm bao gồm Tổ hợp Văn phòng – TTTM – chung cư cao cấp cao 30 tầng (Tầng 7 – 27: Căn hộ cao cấp) sở hữu đa chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho cư dân tiêu chuẩn sống sang trọng. do đó khi lựa chọn căn hộ tại The Golden Palm để ổn định gia đình, bạn nên chọn trong những khoảng tầng trên để xử lý phải chăng các vấn đề về ngũ hành và đạt được những trạng thái hài hòa.

sắp xếp nội thất cân đối

Phòng khách đối mang 1 tầng nhà rẻ nhất là giữa cửa chính và căn phòng cần xếp đặt cửa dòng hoặc mẫu tủ tốt để che giấu. ví như không với vách ngăn giữa cửa và phòng khách thì khí bên ngoài sẽ trực tiếp thâm nhập vào căn phòng, dương khí cũng sẽ thoát ra ngoài, ko phù hợp để ở. phương pháp hóa giải: ngoài mặt cửa cái hoặc bố trí tủ rẻ.


Phòng bếp tương đương sở hữu mệnh hỏa trong ngũ hành, và khắc có thủy hành trong phong thủy. khi thiết kế căn hộ cần phải chú ý bếp không được đặt đối diện sở hữu lan can, cửa bếp hoặc cửa chính, vì nếu như chẳng may hỏa khí mang vào phòng thì sẽ gây tổn tại cho sức khỏe của chủ nhà. bí quyết hóa giải: Lựa rèm cửa, mang thể căn cứ vào dạng hình căn phòng để chọn lựa dùng rèm châu hay rèm vải.

Để chọn lựa căn hộ tốt về yếu tố phong thủy chung cư The Golden Palm, quý quý khách nên quan tâm ngay trong khoảng khâu chọn tậu để tránh phải tu sửa tốn kém, lại đảm bảo sự kết hợp giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy.
đặc trưng sở hữu căn hộ khách hàng đang để ý và mang ý định chọn đầu tư căn hộ The Golden Palm có thể tham khảo 1 số lưu ý về nhân tố phong thủy dưới đây để đảm bảo căn hộ của gia đình mình mang được sự cân đối, phối hợp.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214