Chính sách bán hàng siêu ưu đãi của The Golden Palm

Chính sách bán hàng siêu ưu đãi: Chiết khấu ngay 2% trị giá căn hộ cho 50 người dùng trước hết mua nhà The Golden Palm.


nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn các căn hộ chung cư cao cấp trong nội thành Hà Nội sở hữu giá cả hợp lý, nhân thể ích sang trọng, vị trí đắc địa để ổn định gia đình hoặc để đầu cơ thì hãy tham khảo The Golden Palm Lê Văn Lương.

hầu hết những nhu cầu của cư dân sinh sống tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đều sẽ được đáp ứng 1 bí quyết lý tưởng nhất.

Mở bán những tầng đẹp nhất trong đợt 1

Mở bán chung cư The Golden Palm trong đợt một ở tòa A là các tầng 9, 14, 23, 24; tòa B là những tầng 7, 12A, 20 và 21. Đây đều là các tầng hấp dẫn nhất được bán ra ở đợt một giúp chiều lòng các người dùng khắt khe nhất tới với Dự án The Golden Palm để lựa chọn đầu tư các căn hộ cuốn hút nhất Công trình.

Gía bán căn hộ: 35-40tr/m2 ( Đã bao gồm VAT + tất cả nội thất cao cấp điều hòa, nóng lạnh, tủ tường... + 2% bảo trì )

+ đặt mua căn hộ GOLDEN PALM: 50 triệu đồng/căn hộ


Thêm vào chậm triển khai, chủ đầu tư của Công trình The Golden Palm là một công ty với uy tín trên thị phần hiện tại. tổ chức CP vững mạnh đầu cơ Hà Nội (HDIS) hiệp tác đầu tư cùng Ceninvest (Cengroup). Đây chính là điểm cộng để cho quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm lực nguồn vốn của chủ đầu cơ.Tiến độ trả tiền 7 đợt linh động

– Đợt 1: trả tiền 25% trị giá căn hộ khi ký hợp đồng tậu bán căn hộ
– Đợt 2: trả tiền 15% trị giá căn hộ khi xây đến tầng 6
– Đợt 3: thanh toán 10% giá trị căn hộ lúc xây đến tầng 16
– Đợt 4: thanh toán 10% trị giá căn hộ khi thi công đến sàn mái
– Đợt 5: trả tiền 10% giá trị căn hộ lúc hoàn thành xây trát
– Đợt 6: trả tiền 25% trị giá căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ
– Đợt 7: trả tiền 5% giá trị căn hộ lúc Bên mua Được Cấp Giấy chứng nhận sổ hồng.


kế bên những nguyên tố “đẳng cấp hàng đầu” của Dự án The Golden Palm, chủ đầu cơ CenInvest còn thường xuyên cập nhật chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mang nhu cầu mang những căn hộ sang trọng, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành thị.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214