Mua The garden Hill có cần để ý phong thủy cả tòa nhà

Đặc trưng có thể thấy rõ nhất của chung cư nói chung và The garden hill nói riêng là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung và có ảnh hưởng giữa các căn hộ của toà nhà với nhau.
Do vậy khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư chúng ta không chỉ quan tâm đến chỉ riêng phong thủy của căn hộ được mua mà còn phải xem xét phong thủy của toàn bộ tòa nhà.

phoi-canh-anland
1.  Xem xét về năng lượng và hướng của tòa nhà
Cần đặt suy nghĩ xem chung cư 99 Trần Bình như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà lớn ấy cần có được các yếu tố thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, trắng nắng gắt, đón gió mát, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.
2. Tòa chung cư phải có minh đường rộng
Cũng giống như những ngôi nhà mặt đất, chung cư vẫn có khoảng đường không gian khoáng đạt phía trước. Đó có thể là khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, điều hòa không khí, nghỉ ngơi cho cư dân đồng thời là khoảng lùi tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận với khu vực chung cư. Đây cũng được xem là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư là nơi sinh sống.
Một chung cư được xem có phong thủy tốt là khu chung cư có các tòa nhà chung cư không quá sát nhau mà sẽ có khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà với nhau, cần tránh khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng làm quá gần nhau.
3. Hướng của tòa nhà chung cư – một yếu tố phong thủy quan trọng khi mua căn hộ
Hướng của một tòa chung cư được xem là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải hướng cửa các căn hộ. Với khí hậu như ở Việt Nam, một chung cư đẹp thường có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam do 2 hướng này sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Mặt ngắn hơn của chung cư sẽ quay về hướng còn lại sẽ giúp cho cả dư án giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.
Thêm vào đó, ngoài cửa chính, bên trong tất cả các căn hộ chung cư The garden hill đều có ban công. Đây là khoảng không gian quan trọng đảm bảo cho căn hộ được tiếp xúc với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài. Vì vậy, ban công trong các tòa nhà chung cư cũng đóng một vai trò quyết định khi lựa chọn mua căn hộ.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214