Diện mạo mới của khu đô thị chung cư Anland Complex

thị trường BĐS mới đây đã với rất nhiều Công trình mọc lên trong nội thành Hà Nội và cũng được số đông sự chào đón từ phía cư dân. Sự tiến bộ theo thời gian thì những Công trình chung cư cao cấp đều có một dòng nhìn khác và sự thu hút đặc biệt trong khoảng quý khách và những nhà đầu cơ. không những thế vì có quá nhiều Dự án xuất hiện trong nội ô nên giờ đây cái nhìn đặc trưng chậm tiến độ dần dần mất đi thay vào chậm tiến độ là họ sẽ mang nhìn khác lạ về nơi xa lạ mới mẻ hơn. ko đi đâu xa, ngay tại khu Hà Đông trên đoạn con đường Lê Văn Lương kéo dài, vừa qua đã với sự biến chuyển về văn hóa – kinh tế – chính trị đều đang bắt đầu tăng trưởng lên. Cư dân nghe đâu hoạt động sôi nổi hơn đông đảo. Nắm bắt được thời khắc và cơ hội đã đến Chủ đầu tư Nam Cường cho ra đời chung cư AnLand được nằm ngay đầu cổng KĐTM Dương Nội. một cái nhìn mới, một dung mạo mới được xuất hiện ngay tại khu thành thị mới này.

CUỘC SỐNG MỚI TRÊN VÙNG ĐẤT MỚI cộng CHUNG CƯ ANLAND

Nằm trên con đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) giao nhau có Lê Trọng Tấn đây là khu vực phía Tây Bắc Hà Nội nắm giữ vị trí liên kết vùng và nội khu tiện lợi thì Công trình đang là tâm điểm của các chủ đầu tư và cư dân. với thể đề cập nơi đây là vùng đất mới để mọi người mang những trải nghiệm của cuộc sống với chan chứa năng lượng và bầu ko khí trong xanh mát mẻ hơn.


Dự án chung cư AnLand là tâm huyết của chủ đầu tư cũng là 1 ý niệm sự trở lại của Tập Đoàn Nam Cường chính cho nên mục đích lần này là tạo ra cuộc sống xanh sở hữu hàng loạt cây xanh bao phủ trồng khắp Dự án. bên cạnh đó trong Công trình còn có một chiếc hồ được với tên là Hồ Bách Thủy rộng 12ha bao gồm hơn 30 luôn thể ích xung quanh như : sân trượt patin, rạp chiếu phim, trọng tâm thương nghiệp, phòng tập thể dục, công viên đi dạo, công viên vui chơi, bể bơi, vườn hoa, spa… Nằm trong khuôn viên của KĐTM Dương Nội thì tiếp giáp với đều là biệt thự liền kề với hàng loạt vườn hoa xanh ngạt ngào bao phủ. Hơn thế nữa CĐT Nam Cường xây dựng lên : Bệnh viện, trường học liên cấp, công viên đi dạo để tạo ra lại cuộc sống chất lượng đẳng cấp nhất dành cho mọi người ngay tại vùng đất mới này. Nội thất bên trong căn hộ đều được lắp đặt bằng những nhãn hiệu nức tiếng như : đồ vật vệ sinh của Toto, Điều hòa hai chiều Mitsubishi, trang bị phòng bếp của Teka, Sàn lát bằng gỗ 12mm của Inova… Đây là Công trình đầu tay về chung cư trên vùng đất mới chính do đó mọi dành đầu tiên về cuộc sống là tiêu chí hàng đầu của CĐT. Hãy cùng chung cư AnLand Complex Nam Cường khám phá cuộc sống mới đột phá hơn, đẳng cấp hơn, thả sức hơn trên vùng đất mới này.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214