Khắc phục phong thủy xấu trong căn hộ The Garden Hill

Ở nhà chung cư ngày càng trở thành xu thế trong những năm gần đây. Tòa nhà chung cư vừa giải quyết được vấn đề quỹ đất, tạo lối sống văn minh, tiện nghi và hiện đại. Có nhiều khách hàng không quan tâm lắm tới phong thủy nhưng cũng không ít khách hàng chọn lựa khá kỹ lưỡng cho phù hợp với phong thủy. Dưới đây là một số điểm trong phong thủy đáng lưu tâm khi khách hàng chọn mua căn hộ The Garden Hill1. Khai môn lập hướng
Xác định hướng cho tòa nhà cũng như căn hộ cụ thể là việc cần thiết lưu ý đầu tiên trong Phong thủy, hướng được chọn của căn hộ Chung cư chính là hướng ban công, nơi có thể tiếp xúc nhiều nhất với ánh sáng.
Bên cạnh việc xác định hướng thì việc đo lường hướng căn hộ chung cư bằng la bàn cũng cần chủ ý tới đặc điểm là chung cư thường có rất nhiều bê tông và sắt thép dẫn tới dễ làm sai lệch kết quả đo, vì vậy nên đo cả ở trong căn hộ và bên ngoài tòa nhà.
2. Hướng cửa.
Hệ thống cửa trong căn hộ chung cư là điều khó hay có thể nói là không thể thay đổi được do kết cấu chung của tòa nhà đã được thiết kế từ trước do vậy nên có thể mắc một số lỗi như:
Cửa chính hướng thẳng ra hành lang hoặc đâm thẳng vào hành lang. Vừa làm ảnh sinh hoạt riêng tư của gia đình, lại không tốt trong phong thủy. Vì điều này làm khiến dòng năng lượng vào nhà không được êm ả dẫn đến đột ngột và xung đối. Mua phải những căn hộ như vậy gia chủ dễ xảy ra thị phi, nhiều áp lực không tốt. 
Phương pháp hóa giải cho điều này có thể treo một chiếc gương hoặc quả cầu thủy tinh hay chuông gió trước cửa ra vào vừa giúp căn hộ đặc biệt hơn vừa hóa giải trực xung.
Khi cửa các phòng quá gần hoặc đối diện nhau dẫn đến hỗn loạn năng lượng, chủ nhân căn hộ hay gặp phải bất an tâm lý, hóa giải điều này rất đơn giản chỉ cần bố trí một chiếc đèn hành lang có dạng khối cầu, sử dụng ánh sáng vàng sẽ hóa giải được xung đối. Nhưng nếu khoảng cách giữa các phòng quá lớn hãy đặt một chậu cảnh giữa 2 phòng.
3. Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng khách

Vấn đề này tối kị trong phong thủy. Không còn cách nào khác là phải quay cửa vê sinh sang hướng khác. Chung cư The garden hill đã chú trọng thiết kế vừa tận dụng tối đa diên tích vừa chú tâm phong thủy căn hộ. Do vây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm
Cửa phòng vệ sinh phòng ngủ Master đối diện với giường ngủ, điều này không tốt sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình, khách phục bằng việc chuyển giường sang vị trí khác phù hợp hơn hoặc với diện tích phòng bé không thể quay hướng giường bạn có thể treo trước cửa WC một quả cầu thủy tinh hoặc một chiếc gương. Hoặc bố trí một chậu cây giả trên tủ đầu giường để tránh tầm nhìn xấu nhìn vào WC. 
3. Bố trí nội thất hợp phong thuỷ

Căn hộ chung cư 99 Trần Bình có diện tích vừa phải và có sự liên kết giữa các không gian sử dụng. Nhìn từ bên ngoài cửa chính có thể thấy được toàn bộ không gian các phòng trong nhà. Mỗi căn hộ thường được thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ. Bên cạnh việc lựa chọn hướng cho giường ngủ tốt với mệnh của chủ nhân, tránh hướng vào nhà vệ sinh hoặc hướng ra cửa, cần chú ý đến những chiếc gương trên bàn trang điểm hay tủ quần áo sao cho không chiếu thẳng vào giường ngủ hoặc hắt ra cửa sẽ tạo tâm lý bất an khi ngủ hoặc làm suy yếu các dòng năng lượng tốt cho căn phòng.
Không gian thờ cúng cũng cần được chú ý khi thiết kế phong thuỷ cho căn hộ chung cư. Việc lựa chọn hướng ban thờ và vị trí ban thờ là rất quan trọng. Nếu có buồng riêng để thờ là tốt nhất, với những căn hộ hạn chế diện tích thì khách là giải pháp tối ưu, nhưng cần lưu ý tránh bị dầm đè lên và quay ra hướng tốt so với bản mệnh của gia chủ. Tránh vị trí nhìn ra WC hoặc gian bếp.
Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214