Hỏi - đáp về chung cư The Garden Hill

Sau khi thông tin dự án The Garden Hill đã có trên thị trường BĐS từ tháng 12 năm ngoái, đã có không ít khách hàng quan tâm và đưa ra những câu hỏi về dự án nhằm đánh giá chính xác tình hình trước khi quyết định có nên xuống tiền mua chung cư 99 Trần Bình hay không. Dưới đây là một số câu hỏi điển hình.

  1. MỨC GIÁ TỪ 29 TRIỆU ĐỒNG / M2 CÓ PHẢI LÀ QUÁ CAO HAY KHÔNG ?
Trả lời: Việc định giá bất động sản phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như vị trí dự án, chủ đầu tư, thiết kế căn hộ, mật độ xây dựng, chất lượng thi công, hạ tầng, tiện ích, thiết kế và rất nhiều đánh giá khác. Với mức giá 29 triệu đồng/ m2 khách hàng được sở hữu căn hộ vị trí trung tâm khu vực Mỹ Đình, mật độ xây dựng không quá cao với rất nhiều cây xanh, hạ tầng, tiện ích đồng bộ hoàn hảo, chủ đầu tư, đơn vị thi công chất lượng, thiết kế căn hộ vuông vức hợp lý. Đó là chưa kể mức giá 29 triệu đã bao gồm VAT và Nội thất cơ bản.
2. CHUNG CƯ THE GARDEN HILL CÓ HỆ THỐNG PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG KHÔNG ?
Trả lời: Chủ đầu tư BID đã tính toán các kế hoạch phát điện dự phòng cho phòng cháy chữa cháy tự động, thang máy tốc độ cao, chiếu sáng khu vực công cộng khi có những tình huống nguy hiểm. Tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của đơn vị quản lý cũng như hệ thống điện áp của tòa nhà.
3 PHẢI ĐẶT CỌC BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MUA DỰ ÁN CHUNG CƯ THE GARDEN HILL?
Trả lời: Theo đúng quy định là khách hàng phải đặt cọc 50 triệu đồng khi mua dự án chung cư The garden hill. Sau khi đặt cọc thì trong vòng 7 ngày khách hàng sẽ đi ký hợp đồng mua bán căn hộ.
Quý khách nên cân nhắc kĩ trước khi đặt cọc vì sau khi cọc khách hàng không được quyền thay đổi hay rút cọc nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như quá trình làm việc minh bạch từ chủ đầu tư, tránh trường hợp khách hàng bị mua bán cọc nên Chủ đầu tư chắc chắn sẽ không hỗ trợ đổi người vào hợp đồng khác trong giấy cọc trừ khi là vợ chồng.
4. GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU CĂN HỘ LÀ SỔ GÌ VÀ CÓ THỜI HẠN TRONG BAO NHIÊU NĂM ?
Trả lời: Sau khi xuống tiền mua chung cư The Garden hill, sau thời gian bàn giao khách hàng sẽ được hỗ trợ làm sổ Hồng. Giá trị sử dụng là lâu dài với Khách hàng là người Việt Nam và 50 năm với người Nước Ngoài.
5. NẾU MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ THE GARDEN HILL TRONG THỜI ĐIỂM NÀY CHÚNG TÔI SẼ CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI GÌ ?
Trả lời: Khi mua căn hộ The garden hil vào thời điểm này khách hàng sẽ được mua với giá bán đợt 1 là mức giá tốt nhất, thêm vào đó quỹ căn còn khá nhiều mang lại lợi thế về lựa chọn căn đẹp cho quý khách. Hiện nay chính sách bán hàng cụ thể chưa có, quý khách có thể đăng ký thông tin để chúng tôi cập nhật cho quý khách sớm nhất có thể.
Để tìm hiểu thêm về các mặt bằng căn hộ chung cư 99 Trần Bình, các tiện ích dịch vụ, cộng đồng cũng như các chính sách thanh toán và bảng giá chuẩn nhất quý khách hãy liên hệ với phòng bán hàng dự án The garden hill để nhận thông tin cập nhật hàng ngày và sớm nhất có thể.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214