Lý do bạn nên mua The garden hill1. The garden hill sở hữu vị trí đắc địa

Như một nhà đầu tư BĐS nổi tiếng đã từng chia sẻ: “Ba yếu tố quan trọng nhất của một BĐS là vị trí, vị trí và vị trí”, Chung cư The Garden Hill đã có được yếu tố quan trọng đó. Tọa lạc khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Ngoài ra chung cư The Garden Hill còn dễ dàng được tiếp cận 2 tuyến phố lớn là Phạm Hùng (Mỹ Đình) hoặc Tôn Thất Thuyết ( Cầu Giấy).


2. Chất lượng căn hộ

Chất lượng căn hộ chung cư The Garden Hill được chăm chuốt trong từng thiết kế, vật liệu xây dựng ngay từ khi còn trên bản thiết kế với các tiêu chí hiện đại, mở, gần gũi với thiên nhiên, nhiều tiện ích..
Bạn có thể nhận ra điều này từ bên ngoài cũng như những đường nét đi trong căn hộ.
Chất lượng xứng tầm là lời cam kết mạnh mẽ của Chung cư the Garden Hill gửi đến bạn!!!

3. Tận dụng tối đa từ diện tích căn hộ The garden hill

Sở hữu nhiều loại diện tích đa dạng 60 – 110m2, căn hộ được thiết kế từ 2-4P.Ngủ, 2logia, với loại diện tích 110m2 mà được 4p.Ngủ, khách hàng có thể sử dụng được tối đa diện tích mà không bị lãng phí.


4. Tận hưởng tiện ích hàng đầu khi sống tại chung cư The Garden Hill

Chúng ta cần một chốn để ở nhưng quan trọng hơn là môi trường tốt để sinh sống. Ở chung cư The garden Hill sẽ đáp ứng đủ mọi tiện ích gia để phục vụ đời sống gia đình bạn một cách tốt nhất.
Đó là trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, bể bơi và nơi tập thể thao…
Ngoài những tiện ích trên còn có những tiện ích khu vực mà đáng để bạn lựa chọn nơi đây như: hệ thống chuyên, trường đại học, trường học liên cấp như Đoàn Thị Điểm, học thương mại 600m cách bệnh viện 198 chỉ 300m,, trường tiểu học dịch vọng 900m, Trường THPT Trí Đức 600m, công viên cây xanh 500m…
Với chất lượng sống ngày càng nâng cao, nhà cửa không chỉ là nơi trú ngụ mà nó còn là nơi giúp gia đình bạn tìm những giây phút bình yên sau những ngày lao động và học tập mệt mỏi chính vậy, chỉ có the garden Hill mới đáp ứng được hết nhu cầu của bạn.

5. Dịch vụ chuyên nghiệp

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển dự án, vì thế chủ đầu tư  luôn tìm những đối tác lớn và tin tưởng để xây dựng, thiết kế cũng như quản lý tòa nhà.
Bạn không những được sống trong tòa nhà đẹp mà chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tình. Chúng tôi luôn đặt vấn đề An Ninh, vệ sinh, điện nước, các dịch vụ khác chung cư The Garden hill lên một vị trí quan trọng, để có thể tạo ra dịch vụ tốt nhất cho khách hàng lại phù hợp túi tiền của khách.


6. Giá bán căn hộ chung cư The Garden Hill – 99 Trần bình

Chung cư là nhà ở thương mại và kết hợp khu văn phòng với mức giá căn hộ The Garden Hill cực kỳ dễ chịu 25 triệu/m2 tính theo giá thông thủy. Mức giá phù hợp cho gia đình có thu nhập trung bình, trung bình khá. Đây được coi là mức giá khan hiếm, không thể rẻ hơn đối với những căn hộ chung cư cao cấp và ở một vị trí đắc địa như chung cư The Garden Hill – 99 Trần Bình.


Với những lý do trên, có thể khẳng định đây là thời điểm và dự án tốt để bạn sở hữu cho mình căn hộ tại dự án này!!!

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214