The garden hill - Lợi thế từ vị trí vàng


Bên cạnh mức giá hợp lý thì vị trí dự án luôn là yếu tố quan trọng mà mỗi khách hàng mua nhà đều đặt lên hàng đầu khi quyết định lựa chọn một căn hộ để ở. Vừa thuận tiện đường đi làm, vừa có vị trí trung tâm.
Nhà là yếu tố cố định, không thể thay đổi nơi ở liên tục do giá trị bất động sản lớn. Do đó, vị trí sẽ là yếu tố tiên quyết để định giá một bất động sản. Hợp giá tiền gia đình bạn nhưng vị trí quá xa thì chắc chắn dự án sẽ không được chọn. Ngoài ra vị trí dự án còn quyết 
định khả năng sinh lời của một bất động sản trong tương lai khi đáp ứng được vị trí thuận lợi, giao thông đồng bộ, dân cư sầm uất.

Chung cư TheGarden Hill - 99 Trần Bình, điểm ấn tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà đầu tiên có lẽ do vị trí quá thuận lợi.

- Tọa lạc tại số 99 Trần Bình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, một trong những khu vực sầm uất nhất của Mỹ Đình.
- Tiếp cận từ 2 tuyến phố lớn là Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết
 - Tiếp giáp với các khu dân trí cao như Landmark 72, Dolphin plaza,...
- Cách bến xe Mỹ Đình chỉ 200m.
- Cách chợ Mỹ Đình 200m.
- Cách bệnh viện 198 chỉ 300m.
Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn,Lomonoxop,...- Là hệ thống các trường học chất lượng cao từ cấp 1 đến cấp 3. Gần Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm tất cả đều trong bán kính 2 km.
Từ vị trí vàng, The Garden Hill  tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ tất cả nhu cầu sinh sống và đi lại của nhiều đối tượng khách hàng đang làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau tại Hà Nội.
Để nhận thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư chung cư 99 Trần Bình, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0989.100.214

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214