Cách tạo không gian xanh trong căn hộ nhỏ xinh của dự án 99 Trần Bình.

Hầu hết người cho rằng căn hộ phải có diện tích lớn mới sắp xếp được khoảng không gian xanh.Vì thế những căn hộ có diện tích nhỏ, việc bố trí cây xanh thường sẽ bị giảm thiểu hoặc không có, điều này làm tác động tiêu cực đến không gian sống lành mạnh của cả gia đình.
Cây xanh là máy điều hòa không khí tự nhiên, thanh lọc không khí cho cuộc sống. Màu xanh của cây theo nghiên cứu là màu mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho con người,bởi thế, nhìn ngắm cây xanh là một trong những cách giảm stress hiệu quả sau những ngày làm việc căng thẳng.
Trong phong thủy, cây xanh đại diện cho sự tốt lành, sinh khí và sự hy vọng. Sắp xếp cây xanh hợp lí theo đúng phong thủy sẽ mang đến tài lộc, sinh khí và thịnh vượng cho gia chủ.
Cây xanh rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn nhất là trong thời hiện đại, khí bụi ô nhiễm ngày càng nhiều,bởi thế đừng vì căn hộ diện tích nhỏ mà bạn bỏ qua ý tưởng để có được một không gian sống xanh đích thực. Các căn hộ tại chung cư 99 Trần Bình có thiết kế đa dạng với căn hộ nhỏ nhất là 58m2 và diện tích lớn nhất là hơn 100m2.
Dù là to hay bé thì đối với một căn hộ ở vị trí trung tâm như dự án 99 Trần Bình thì cây xanh thực sự là cực kỳ cần thiết. Cùng xem một số phương án sắp xếp cây xanh thú vị cho căn hộ nhỏ xinh tại dự án 99 Trần Bình nhé: Vườn treo là một lựa chọn hợp lý để tận dụng diện tích trên không. Bạn có thể trồng một vài loài hoa yêu thích để ngắm hoặc thiết thực hơn là trồng một số loại rau ăn, vừa mang lại không khí trong lành lại vừa cung cấp cho bữa cơm gia đình những món rau sạch đúng nghĩa.
Việc thiết kế một chiếc vườn treo vô cùng nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần một chiếc dàn treo vững trãi. Trồng rau và hoa vào nhữn chiếc bình, chậu tùy gu và treo lên, sắp xếp vị trí theo ý thích. Và thế là một chiếc vườn treo xinh xắn ra đơi.
Một vườn treo tuyệt đẹp cho căn hộ The Garden Hill.
Một trào lưu mới trong bố trí không gian xanh cho căn họ hiện đại là vườn tường. Vườn tường tiết kiệm diện tích cho căn hộ hơn vườn treo và mang lại cảm giác khác biệt, cực thú vị. Hãy thử tượng tượng, bức tường bôi sơn nhàm chán hằng ngày được hô biến thành những thảm cây xanh rợp thì thế nào?
Chắc chắn là cảm giác không thể nào tuyệt vời hơn. Đây chính là một gợi ý cây xanh thông minh cho căn hộ 99 Trần Bình.
Vườn tường là xu hướng cây xanh mới, độc đáo hơn cho căn hộ chung cư.
Bạn muốn trồng nhiều loại cây nhỏ xinh, nhưng diện tích căn hộ nhỏ không cho phép bạn phí phạm không gian. Và vườn tầng là giải pháp hiệu quả trong trường hợp này. Để một kệ tầng ở bất cứ đâu bạn thích và thỏa sức bố trí, tự tay trồng những loại cây mà bạn thích. Vừa tiết kiệm không gian lại mang lại một cái nhìn khá thú vị.
Vườn tầng cho căn hộ The Garden Hill.
Ngoài ra, cũng nên tận dụng những khoảng trống trong những phòng chức năng để mang lại cảm giác hài hòa và mát mắt hơn trong khi thực hiện những hoạt động thường nhật.
Không gian xanh trong những khoảng trống của phòng chức năng.

Ban công xanh của chung cư The Garden Hill
Khu vườn nhỏ ngoài ban công là một nơi lý tưởng để thư giãn.
Với nhiều kiểu bài trí thông minh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và mang đến một không gian xanh ngập tràn cho căn hộ nhỏ xinh của mình. Một tổ ấm thực sự sẽ được tạo ra từ những lựa chọn nhỏ nhất.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214