Không gian xanh thông minh cho căn hộ 99 Trần Bình


Không ít người có suy nghĩ rằng căn hộ phải có diện tích lớn mới bài trí được khoảng không gian xanh.Bởi vậy những căn hộ có diện tích nhỏ, việc bố trí cây xanh thường sẽ bị giảm thiểu hoặc không có, điều này làm ảnh hưởng tiêu cực đến không gian sống lành mạnh của cả gia đình. Khoảng không xanh là máy điều hòa không khí tự nhiên, thanh lọc không khí cho cuộc sống. Màu xanh của cây theo nghiên cứu là màu mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho con người,do đó, nhìn ngắm cây xanh là một trong những cách giảm stress hiệu quả sau những ngày làm việc căng thẳng. Trong phong thủy, cây xanh đại diện cho sự tốt lành, sinh khí và sự hy vọng. Sắp xếp cây xanh hợp lí theo đúng phong thủy sẽ mang lại tài lộc, sinh khí và thịnh vượng cho gia chủ. Cây xanh rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn nhất là trong thời công nghiệp hóa, khí bụi ô nhiễm ngày càng nhiều,bởi thế đừng vì căn hộ diện tích nhỏ mà bạn bỏ qua ý tưởng để có được một không gian sống xanh đúng nghĩa.
Các căn hộ tại chung cư The Garden Hill có thiết kế phong phú với căn hộ nhỏ nhất là 58m2 và diện tích lớn nhất là hơn 100m2. Dù là to hay bé thì đối với một căn hộ ở vị trí trung tâm như chung cư 99 Trần Bình thì cây xanh thực sự là cực kỳ cần thiết.
Cùng xem một vài ý tưởng sắp xếp cây xanh thú vị cho căn hộ nhỏ xinh tại dự án The Garden Hill  nhé:
Vườn treo là một lựa chọn tuyệt vời để tận dụng diện tích trên không. Bạn có thể trồng một vài loài hoa yêu thích để ngắm hoặc thiết thực hơn là trồng một số loại rau ăn, vừa mang lại không khí trong lành lại vừa cung cấp cho bữa cơm gia đình những món rau sạch đúng nghĩa.
Việc thiết kế một chiếc vườn treo vô cùng nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần một chiếc dàn treo vững trãi. Trồng rau và hoa vào nhữn chiếc bình, chậu tùy gu và treo lên, sắp xếp vị trí theo ý thích. Và thế là một chiếc vườn treo xinh xắn ra đời.

Một vườn treo tuyệt đẹp cho căn hộ The Garden Hill.


Một trào lưu gần đây trong bố trí không gian xanh cho căn hộ hiện đại là vườn tường. Vườn tường tiết kiệm không gian cho căn hộ hơn vườn treo và đem đến cảm giác khác biệt, cực thú vị. Hãy thử tượng tượng, bức tường bôi sơn nhạt nhẽo hằng ngày được hô biến thành những thảm cây xanh rợp thì thế nào?
Chắc chắn là cảm giác không thể nào tuyệt vời hơn. Đây chính là một ý tưởng cây xanh thông minh cho dự án 99 Trần Bình

Vườn tường là xu hướng cây xanh mới, độc đáo hơn cho căn hộ chung cư. 
Bạn muốn trồng nhiều loại cây nhỏ xinh, tuy nhiên diện tích căn hộ nhỏ không cho phép bạn phí phạm không gian. Và vườn tầng là phương án hữu dụng trong trường hợp này. Để một kệ tầng ở bất cứ đâu bạn thích và bạn có thể thỏa sức sắp xếp, tự tay trồng những loại cây mà bạn thích. Vừa tiết kiệm không gian lại mang lại một cái nhìn khá thú vị.

Vườn tầng cho căn hộ 99 Trần Bình.

Ngoài ra, cũng nên tận dụng những khoảng trống trong những phòng chức năng để đem đến cảm giác hài hòa và mát mắt hơn trong khi thực hiện những hoạt động thường nhật.

                      Không gian xanh trong những khoảng trống của phòng chức năng.


 
               Khu vườn nhỏ ngoài ban công là một nơi lý tưởng để thư giãn.

Với nhiều kiểu bài trí thông minh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và mang đến một không gian xanh ngập tràn cho căn hộ nhỏ xinh của mình. Một tổ ấm hạnh phúc sẽ được tạo ra từ những lựa chọn đơn giản nhất.

Xem thêm Tiện ích căn hộ 99 Trần Bình


Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214