Phòng tập gym chuyên nghiệp tại Ecohome Phúc Lợi

Dựán chung cư Ecohome Phúc Lợi là chung cư thương mại giá rẻ, được chủ đầu tư Thủ đô Invest xây dựng. Tầm giá chỉ từ 1 tỷ khách hàng đã có thể ở hữu một căn hộ chung cư tại đây. Tuy hướng tới phân khúc giá rẻ, phục vụ cộng đồng nhưng không vì thế mà chất lượng tiện ích dịch vụ của dự án bị giảm sút so với các dự án có mức giá cao hơn. Ngoài những tiện ích phục vụ đời sống cư dân như hàng ăn, café, trung tâm thương mại, bể bơi, vườn đi bộ thì Ecohome Phúc Lợi còn sở hữu phòng tập Gym hiện đại, rộng rãi.
Máy chạy hiện đại
Chung cư Ecohome sở hữu phòng tập Gym được xây dựng khá rộng rãi, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với các máy tập đa dạng, đầy đủ, các gymer có thể thực hiện được đầy đủ các bài tập cho các nhóm cơ. Với cơ sở vật chất đầy đủ, đây là không gian tuyệt vời cho người mới bắt đầu tập cho tới các vận động viên chuyên nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu cho các cá nhân có đam mê với bộ môn thể hình, mong muốn sở hữu một thể hình đẹp, cân đối, rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và cơ bắp.
Đây là không gian hoàn toàn cởi mở, phù hợp với người tập từ mới tập cho tới nhiều kinh nghiệm, nam giới hay phụ nữ, người trẻ hay cả người lớn tuổi vì có rất nhiều bài tập, phù hợp với nhiều đối tương tập khác nhau. Ví dụ ở người muốn phát triển cơ bắp như nam giới thì các bài tập nặng với tạ nặng rất phù hợp. Còn đối với phụ nữ thì phù hợp với tạ nhẹ, squat, các bài tập cadio như chạy bộ, đạp xe, tập cơ đùi,… Với người già thì tăng sự dẻo dai với các máy đi bộ, lắc bụng, đạp xe,… Tất cả các bài tập đều có đủ máy móc và vật dụng tập phù hợp.
Sau mỗi buổi tập, khách hàng có thể thay đồ và tắm nóng lạnh ngay tại phòng tập, rất tiện lợi.
Không gian phòng tập rất thoáng mát, rộng rãi, được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Các dụng cụ thường xuyên được kiểm tra, lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Phòng tập cũng thường xuyên được đội ngũ quản lý vệ sinh, sắp xếp lại, đem tới không gian tập văn minh, chuyên nghiệp.
Phòng tập và dụng cụ tập luôn được vệ sinh sạch sẽ
Phòng tập có đội ngũ huấn luyện viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Các huấn luyện viên được chia ca trực tại phòng tập nên tại phòng tập luôn có người giám sát quá trình tập luyện, sẵn sàng giúp đỡ cho người tập. Đặc biệt là những người mới tập được chỉ dẫn và chia sẻ tận tình, với mục đích giúp người tập đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra việc giúp đỡ trong quá trình tập luyện cũng như chia sẻ kinh nghiệm cũng giúp người tập nhanh đạt được kết quả tốt và hạn chế tối đa các chấn thương không mong muốn tron quá trình tập luyện. Các huấn luyện viên sẽ giới thiệu về các bài tập phù hợp, cách tập đúng và cả chế độ tập luyện, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi tốt nhất. Các chia sẻ và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí. Chỉ khi cần riêng 1 huấn luyện viên kèm cặp trong suốt quá trình tập thì khách hàng mới cần trả phí.
Ngoài ra các bài tập, máy tập cũng được phòng tập liên tục cập nhật nhanh và sớm nhất. Mang tới cho người tập các giáo trình tập luyện mới, tránh nhàm chán và phát huy tốt nhất cho quá trình tập luyện.
Để biết thêm thông tin về chung cư Ecohome Phúc Lợi, vui lòng liên hệ: 0978 322 388 để được cung cấp thêm các dịch vụ và những tiện ích tuyệt vời khác mà Ecohome có thể mang lại cho quý khách.


Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214