Cân nhắc khi chọn mua chung cư The Garden Hill - 99 Trần Bình

Sau đây là những điều khách hàng cần lưu tâm trước khi mua một căn hộ tại dự án chung cư 99 đường Trần Bình (Tên thương mại dự án chung cư The Garden Hill). Những lưu ý nhỏ này sẽ giúp quý khách có sự lựa chọn hợp lý khi mua căn hộ tại dự án này.

Tổng thế chung cư The garden hill


Về vị trí dự án chung cư 99 Trần Bình - The Garden Hill.

Dự án chung cư The Garden Hill số 99 Trần Bình nằm tại khu vực ngoài hành lang vành đai 3, trung tâm của Phường Mỹ Đình 2. Cạnh ngay dự án Dolphin Plaza. Khách hàng chọn mua căn hộ nên là những người làm việc gần dự án hay gần trường học của con cái. Giao thông Hà Nội tuy ngày một cải thiện, đường mở rộng hơn và cũng mở thêm nhiều tuyến đường mới nhưng những vấn đề về ách tắc và ô nhiễm vẫn chưa được khắc phục. Việc chườm mặt ngoài đường cả tiếng đồng hồ để đi làm, di chuyển hàng ngày thực sự là thảm họa. Ngoài ra nếu bạn có bạn bè hay người thân đang ở tại DolPhin Plaza hay Mỹ Đình Plaza thì cũng là lựa chọn tốt khi mua The Garden Hill Trần Bình.

Về mức giá căn hộ tại dự án chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình.

Mức giá tại dự án chung cư 99 Trần Bình vào khoảng 31 triệu đồng / m2 thông thủy đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Nói chung mức giá này là khá tốt khi so sánh với các dự án như HD Moon City giá 32 - 33 triệu / m2 và Vinhome Gardenia giá 37 triệu / m2. Giá trị một căn hộ tại dự án vào khoảng 2 tỷ. Nếu vay 70% giá trị khách hàng bị áp lực trả nợ rất nặng. Nên có khoảng 50% tiền mặt trước khi mua căn hộ tại đây.

Về thiết kế, phong thủy của dự án 99 Trần Bình.

Thiết kế căn hộ tại chung cư 99 Trần Bình không phải vấn đề khi chúng được hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu của BID và Nhật Bản. Tất cả các căn hộ đều vuông vức và lưu thông ánh sáng hoàn hảo. Tòa B đẹp hơn tòa A khi nằm bên trong, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn và view đẹp hơn rất nhiều. Hơn nữa tòa B view ra đường Phạm Hùng, tòa A view đường Trần Bình và khu chợ dân sinh.


Thiết kế căn hộ thuộc tòa A chung cư The garden hill

Khách hàng thuộc Tây Tứ mệnh hợp khi mua căn hộ tại tòa A chung cư 99 Trần Bình khi hướng cửa và ban công của các căn hộ tại tòa này có hướng Đông Bắc và Tây Nam, khách hàng có mệnh Đông Tứ hợp khi mua tòa B bởi tòa này có hướng chính là Bắc Nam.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể gọi về hotline của phòng bán hàng dự án để nhận được những giải đáp hoàn thiện. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Chúc quý khách một năm mới 2017 an khang, thịnh vượng và tràn đầy sức khỏe.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214