Giá bán dự án chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Dự án Housinco Grand Tower là dự án mới nhất của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35với mức giá khoảng 22 triệu/m2, kiến trúc tiên tiến , tính tế tích hợp có các dịch vụ tiện ích mà nơi đây mang sẵn ,hứa hẹn sẽ vươn lên là điểm đầu tư hấp dẫn và cho người mua có nhu cầu ở thực trong phân khúc chung cư cao cấp ngày nay
thuận tiện giao thông, hạ tầng đồng bộ.


một. Giá bán chung cư Housinco Grand Tower
Giá bán căn hộ tại Housinco Grand Tower sẽ được thông báo ngay lúc các bạn địa chỉ trực tiếp mang chúng tôi. Giá phụ thuộc vào tùy từng căn và tùy từng tầng.
Việc đưa giá bán ra thị trường đã được các chuyên gia của Việt Hưng đánh giá và cân kể kỹ trên cơ sở thị trị, nhu cầu của thị trường và đẳng cấp của căn hộ và những tiện ích đồng bộ đem lai cho quý khách tại Housinco Grand Tower.

Chúng tôi cam kết giá bán căn hộ Housinco Grand Tower là giá gốc từ chủ đầu tư, và ký hợp đồng trực tiếp có chủ đầu tư. Quý các bạn sẽ không phải nộp thêm bất kỳ một khoản phí nào khác lúc được chúng tôi tư vấn.
2. Tiến độ thanh toán
toàn bộ các đợt thanh toán đều được tính toán xuất sắc để đảm bảo cho người dùng có thời gian để thu xếp tài chính vì quyền lợi của người dùng sẽ được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu .
Tiến độ thanh toán dự án Housinco Grand Tower:
  • Đặt cọc: 50 triệu lúc đặt sắm căn hộ Housinco Grand Tower
  • Đợt 1 : đóng 25% lúc vào Hợp đồng góp vốn Housinco Grand Tower.
  • Đợt 2 : đóng 10% lúc ký hợp đồng tìm bán Housinco Grand Tower.( tháng 5/2017 )
  • Đợt 3 : đóng 10% khi lên sàn tầng 8 Housinco Grand Tower.( dự kiến tháng 7/2017)
  • Đợt 4 : đóng 10% lúc lên sàn tầng 15 Housinco Grand Tower.( dự kiến tháng 8 /2017 )
  • Đợt 5 : đóng 10% khi lên sàn tầng 20 Housinco Grand Tower.( dự kiến tháng 12/2017 )
  • Đợt 6 : đóng 10% lúc lên sàn tầng 25 Housinco Grand Tower.( dự kiến tháng 5/2018 )
  • Đợt 7 : đóng 10% khi đựng nóc Housinco Grand Tower.( dự kiến tháng 8/2018 )
  • Đợt 8 : đóng 20% lúc bàn giao căn hộ Housinco Grand Tower.( tháng 2/2019 )
Housinco Grand Tower gồm 1 tòa nhà cao 27 tầng và 2 tầng hầm. 2 tầng trung tâm thương mại và các tiện ích . Cư dân mang thể trải nghiệm các hoạt động thú vị và bổ ích cộng cả gia đình như rèn luyện sức khỏe, gym , spa , bể bơi bốn mùa tại nơi cư trú.


những căn hộ tại đây mang diện tích từ 62-172 m2 sở hữu 2-3 phòng ngủ. Nội thất đồng bộ và cao cấp , thân thiện mang môi trường , tận dụng tối đa những cửa sổ , loya để hưởng trọn ánh sáng thiên nhiên và gió trời mát lành là các tiêu chí luôn được chủ đầu tư chú trọng tới.
ko kể đó, điều đặc biệt có dự án cao cấp , chất lượng công trình đẩy đủ ,cùng tiện ích xanh vượt trội nhưng giá lại siêu tối ưu . chỉ có 22tr/m2 bạn đã có ngay được cho mình căn hộ yêu thích tại Housinco Grand Tower .

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214