Tiến độ xây dựng dự án The Garden Hill - 99 Trần bình

Cuối tháng 10, BID đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Chung cư Garden Hill hay còn gọi là chung cư 99 Trần Bình ra toàn thể giới truyền thông và công chúng. Trong buổi lễ BID cũng giới thiệu các nhà đồng hành cùng phát triển dự án The Garden Hill, trong số đó phải kể đến Savill - đơn vị quản lý và môi giới bất động sản hàng đầu thế giới.

Savill là đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu thế giới. Có mạng lưới rộng khắp với hơn 700 văn phòng trên toàn cầu. Được thành lập bởi Anfred Savill vào năm 1855 tại vùng Đông Bắc nước Anh. Năm 1988 Savill trở thành công ty TNHH và được niêm yết trên sàn chứng khoán london. Năm 2014 Savill mua lại Studley, công ty cho thuê hàng đầu của Mỹ. Thời điểm này Savill cũng mở rộng thị trường Châu Á bằng việc khai trương các văn phòng mới tại Myanmar và Indonesia.

Phối cảnh Indochina

Với tầm nhìn chiến lược là trở thành nhà phân phối và quản lý tòa nhà hàng đầu thế giới, Savill luôn tâm niệm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Giá trị thương hiệu luôn đi kèm với những cam kết đạo đức, giá trị chuẩn mực về tránh nhiệm, luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất.

Savill Việt Nam được thành lập năm 1995, là công ty môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam với hơn 1000 nhân viên. Các dự án đang phát triển có thể kể đến như dịch vụ quản lý và cho thuê tòa nhà Indochina Plaza, Lotte Centre Hà Nội, Pacific Place, Hồng Hà Center, Asia Tower... và còn rất nhiều dự án cao cấp khác không chỉ trong ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.


Lotte Center cao 67 tầng

Các dự án của Savill Việt Nam quản lý luôn đạt mức doanh thu và tăng trưởng cao trong những năm qua. Điều đó cho thấy khả năng, sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm của đơn vị này. Không ngạc nhiên khi các dự án cao cấp hàng đầu Việt Nam đều chọn Savill làm nhà phát triển, quản lý để phù hợp với chuyên môn cũng như đẳng cấp. Garden Hill - 99 Trần Bình cũng không ngoại lệ

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214