Vị trí tiềm năng của dự án The Garden Hill Trần Bình

Chung cư The Garden Hill nằm tại địa chỉ số 99 Trần Bình, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với việc sở hữu vị trí này, dự án có thể được tiếp cận dễ dàng từ phía 2 tuyến đường lớn của thủ đô là Nguyễn Hoàng và Phạm Hùng hoặc hướng khác từ phía đường Hồ Tùng Mậu đi vào đường Trần Bình.
Phối cảnh chung cư The Garden Hill
Với vị trí của mình, The Garden Hill được đánh giá sở hữu vị trí rất tiềm năng phát triển do nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển của Thủ đô. Tầm nhìn của Hà Nội đến năm 2030 sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ về khu vực phía Tây và Tây Nam thành phố, xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề mở rộng và dịch chuyển trung tâm thành phố. Chính vì vậy, có thể dễ dàng nhận thấy sự đầu tư mạnh mẽ của khu vực trong những năm trở lại đây, đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của Thủ đô. Hiện tại khu vực đã sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông phát triển, kiến trúc hạ tầng và giao thông được quy hoạch mở rộng rất tốt, đường phố rộng rãi, cảnh quan đô thị tốt hơn ở trong khu vực trung tâm cũ. Dự án nằm gần nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của Hà Nội như Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, vành đai 3, Phạm Văn Đồng,… việc di chuyển rất dễ dàng, nhanh chóng cho cư dân. Bên cạnh đó chung cư The Garden Hill nằm khá gần với bến xe Mỹ Đình, bến xe lớn của Thủ đô, do đó việc di chuyển cho người dân có thêm sự lựa chọn tiện lợi.
Dự án nằm trong khu vực có hệ thống giao thông được quy hoạch tốt
Quanh vị trí của tòa nhà là cơ sở hạ tầng có sẵn phong phú, đáp ứng hoàn toàn đầy đủ cho cuộc sống của cư dân tại đây. Có thể kể ra rất nhiều trường học, bệnh viện, tòa nhà, trung tâm thương mại và nhiều công trình lớn khác như: sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khu liên hợp thể thao quốc gia, các sân golf, sân bóng, bệnh viện 198, bệnh viện huyết học, ĐH Thương Mại, Ngoại Ngữ, Sư Phạm, FPT, sân khấu điện ảnh, Học viện báo chí tuyên truyền, công viên Cầu Giấy, trường chất lượng cao như Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, Kaengnam Hà Nội Landmark Tower và rất nhiều các tòa nhà văn phòng lớn cho thuê nằm trong khu vực với sự hiện hữu có vô số các công ty, tập đoàn tại đây.
Cơ sở hạ tầng trong khu vực hoàn thiện
Với vị trí tuyệt vời của mình, The Garden Hill Trần Bình hứa hẹn là dự án có sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng dân cư và các nhà đầu tư bất động sản trong thời gian sắp tới.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án và muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0978.322.388

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214