Không gian sống tràn đầy yêu thương The Emerald

The Emerald Mỹ Đình không gian yêu thương

Sau ngày làm việc mệt nhọc và áp lực trong cuộc sống. Dường như cuộc sống trở thành nghẹt thở mang môi trường sống bây giờ. Các suy nghĩ lo toan, những áp lực trong công việc luôn thường trực. Và điều mà bạn mong muốn là sau 1 ngày dài làm việc là được tận hưởng một cuộc sống ít lo toan. Được cùng gia đình và người thân ngồi trò chuyện.
Không gian bên trong chung cư The Emerald Mỹ Đình

Điều gì hạnh phúc bằng cảm giác lúc trở về nhà là một căn phòng gọn gàng sạch sẽ tiện nghi. Nơi người vợ, người mẹ đã sẵn sàng chuẩn bị cho bạn những món ngon mà bạn thích. Những vòng tay ấm áp. Những nụ cười luôn thường trực trong căn hộ. Mọi vật dụng dường như làm cho bạn quên đi những mệt nhọc. Vứt sang một bên những mối lo toan.

Về sở hữu căn hộ của khu chung cư The Emerald nơi sở hữu các người thân của bạn đang chờ và chào đón. Cảm giác hạnh phúc của không khí gia đình ấm cúng.

Môi trường giúp tinh thần trở thành tươi mới

Để bắt đầu cho một ngày làm việc mới, dường như một môi trường sống sẽ ảnh hưởng tới đến các suy nghĩ, các hành động của con người. Thể tích, cảnh quan của The Emerald Mỹ Đình được bao bọc bằng 1 màu xanh ngút ngàn. Bằng mùi hương thơm man mát của gió và cỏ xanh.
Không gian vui chơi cho trẻ em tại The Emerald
Đứng giữa lòng khu chung cư, cùng ngắm bàn tay điêu luyện của các công nhân đã tạo bắt buộc nó. Nét cổ kính như tòa lâu đài của Pháp đem đến cho con người ta cảm giác khác lạ. Dường như bạn đang chìm đắm vào các kiểu dáng độc và lạ đang hiện diện tại thành phố vốn nhộn nhịp nơi đây. Cảm giác yên bình tới là khi nhìn từng đường cong trong nét bề ngoài. Sự hài hòa mang màu xanh dương tạo nên sự sang trọng, tiên tiến trong nét bề ngoài cổ xưa của Pháp. Dường như khu chung cư là một điều gì đấy đặc trưng dành riêng cho những ai sở hữu các đam mê trong kiểu dáng mới lạ sở hữu một không hai tại thủ đô này.
Không gian sống tràn đầy yêu thương
Yên bình, thảnh thơi,… là cảm nhận của hàng ngàn quý khách lúc bước chân vào dự án The Emerald. Sau cảnh cổng của chung cư là nơi bạn cảm nhận được như đang bước vào một thế giới tràn ngập ánh sáng, cây cối xanh phải chăng. Giới hạn lại để tận hưởng không khí nơi đây bạn cảm thấy siêu dễ chịu. Chung cư sẽ là nơi giúp bạn sở hữu đa dạng ý tưởng trong cuộc sống. Tạo cho bạn một mối quan hệ gắn kết hơn với bạn bè. Gắn kết có các thành viên trong gia đình.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214