Liên kế khu vực dự án Hateco Xuân Phương

LIÊN KẾT KHU VỰC DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG.

Bên cạnh thiết kế, giá bán, chất lượng dự án thì vị trí công trình cũng là một trong những nhân tố tối quan trọng tác động đến quyết định mua căn hộ của người mua

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TẠI TỔ HỢP DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG.

Liên kết vùng tại Hateco Xuân Phương

Với quy mô 3,4 ha trong khu đô thị Xuân Phương đang phát triển, tổng thể 3 khối nhà cao 21 tầng nằm tại khu đô thị mới Xuân Phương. Mỗi tòa cao tầng cao 25 tầng nổi + 2 tầng hầm, khuôn viên dự ánrộng lớn nằm ngay trong lòng chữ U. Dự án Hateco Xuân Phương có các tiện ích nổi trội và độc nhất mà không nhiều căn hộ có được trong cùng khu vực và cùng phân khúc. Một trong các tiện ích nội khu và ngoại khu chung cư Hateco Xuân Phương, đặc biệt nhất là khu hồ điều hòa.
Với quy mô 3.4 ha, bao gồm toàn diện các tiện ích vui chơi giải trí xung quanh khu vực hồ rộng lớn. Tại đây sẽ là nơi giải trí cho hộ dân cư sinh sống tại dự án Hateco Xuân Phương cũng như Khu đô thị Xuân Phương mỗi ngày. Dự án có kết nối các trục đường lớn của quận cũng như KĐT. Như vậy, chỉ tính nguyên 2 chi tiết tiện nghi này, dự án Hateco Xuân Phương cũng đã đạt được 2 nhân tố vàng trong việc lựa chọn địa thế phong thủy. Dù cho chung cư Hateco là lựa chọn đầu tư sinh lời hay để sinh sống, chủ nhân căn hộ cũng có thể tin vào sự bình an, thường vượng, phát triển lâu dài tại đây.

DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG VÀ SỰ KẾT NỐI LINH HOẠT

Địa điểm cụ thể của dự án Hateco Xuân Phương nằm ngay cạnh mặt đường 70 cũng là vị trí trung tâm khu đô thị Xuân Phương. Chính vì thế, khách hàng khi sinh sống tại căn hộ Hateco Xuân Phương sẽ dễ dàng kết nối được đến các khu vực và trung tâm hành chính, tiện ích, giải trí xung quanh. Từ vị trí của tòa tháp chung cư cư dân có thể đến ngay tuyến đường 70, một mặt ra khu vực Xuân Phương và mặt còn lại tới khu vực đường 32. Bên cạnh đó, ngay hiện tại trên tuyến đường 70 hiện hữu đang có quy hoạch mở rộng gấp đôi và tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài sắp được thông trong thời gian gần.
Xét tổng thể, dự án có vị trí vừa đủ gần để có thể tới các điểm tiện ích trên quy hoạch Hà Nội và cách đủ xa để hạn chế những tác động của ô nhiễm môi trường. Cộng với hạ tầng giao thông hiện đại, ít ách tắc, căn hộ Hateco Xuân Phương thực sự là chốn đi về lý tưởng cho các quý khách hàng mong muốn tìm kiếm nơi ở tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Để biết thêm thông tin dự án Hateco Xuân Phương, quý khách hàng liên hệ trực tiếp:
Hotline Quản lý trực tiếp: 0964.716.376

Xem thêm: Mặt bằng dự án Hateco Xuân Phương
Cảm ơn khách hàng


Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214