Chính thức mở bán căn hộ The Emerald cộng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Giá bán căn hộ và Chính sách bán hàng dự án The Emerald mới nhất.


Hiện giá bán tại thị trường khu vực Mỹ Đình ở ngưỡng khoảng 35 triệu đồng/m2 và đây là những căn hộ theo mô tuýp cũ hài hòa thương mại và sinh hoạt. Giá bán căn hộ The Emerald thấp hơn thị trường đến 10% và đi theo concept tiên tiến hoàn toàn. ưng ý với mô hình hiện đại và tạo lập riêng một khu dân cư đẳng cấp, chất lượng.

Chung cư The Emerald có giá bán dao động từ 2.3- 2.7 tỷ/căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ và 2.7-3.4 tỷ/căn hộ 3 phòng ngủ (tương đương 29 - 33 triệu/m2), thích hợp với đa dạng khách hàng trung lưu tại khu vực và cạnh tranh trực tiếp sở hữu các sản phẩm BĐS khác ở Trung Hòa, Nhân Chính và Mỹ Đình.

Về những chương trình bán hàng của dự án The Emerald , bên phía chủ đầu tư VimeFulland sẽ tiếp tục với nhiều chính sách khuyến mãi cho những cư dân thứ 1 lựa mua mua căn hộ tại dự án, trong đấy sở hữu chính sách đặc biệt hỗ trợ tài chính vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ cho quý khách hàng .

The Emerald hướng đến khách hàng cao cấp


Đối tượng quý khách đầu tư và các bạn mua để ở là nhóm đối tượng chính của mẫu sản phẩm này. Giá bán từ 29 – 32 triệu/m2 giá đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp.Danh mục nội thất bao gồm: Hoàn thiện sàn gỗ nhập khẩu, trần, nóng lạnh, điều hòa, tường, đồ vật vệ sinh, cửa thông phòng,  cửa sổ,   thứ door phone,…
những chiếc sản phẩm của bất động sản Vimefulland luôn hội tụ đa số giá trị pháp lý và được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín theo đúng quy định. Hiện tại dự án The Emerald đã hoàn thành Giấy phép xây dựng và đang thi công móng để đủ điều kiện bán hàng.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214