Hateco Xuân Phương- Căn hộ giá rẻ khu đô thị Xuân Phương

Hateco Xuân Phương- Dự án giá rẻ khu đô thị Xuân Phương.
Thủ đô Hà Nội là khu vực thu hút và tập trung nhiều lao động sinh sống. Và công tác kéo theo mong muốn có 1 không gian sống tại Thủ đô ngày càng tăng cao. Nhưng, không phải tất cả mọi người đều có thể có năng lực kinh tế để hướng tới các dự án cao cấp.
Là địa điểm thu hút đông người có tài chính thấp với nhu cầu sở hữu căn hộ có mức giá trung bình nhiều. Dự án giá rẻ được dự báo sẽ trở thành xu hướng để ở và cả đầu tư của BĐS 2017.


Chung cư Hateco Xuân Phương đi đầu xu hướng căn hộ giá rẻ 2017

Hateco Xuân Phương- Căn hộ giá rẻ khu đô thị Xuân Phương

Công ty Hateco tham gia vào thị trường căn hộ giá rẻ bằng dự án
Hateco Xuân Phương. Tọa lạc ngay trên mặt đường Xuân Phương kéo dài.
Tổ hợp chung cư có diện tích dao động 50 đến118m2. Mức giá biến động chỉ từ 18 tới 20 triệu/m2. Điều này có nghĩa là với vốn chưa đến 800 tr đồng. Người mua đã có thể sở hữu ngay căn phòng tiên tiến, tiện nghi.

Không những thế căn hộ nằm ngay khu vực trung tâm, sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hệ thống giao thông hoàn thiện và kết nối tốt với vùng trung tâm phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội.

Tại dự án Hateco Xuân Phương, bên cạnh tuyến đường Xuân Phương. Thì tuyến đường là trọng điểm nhất khu đô thị là đường Trần Hữu Dực.
Đây là con đường trọng điểm trong khu vực, liên kết khu đô thị Xuân Phương với phường Mỹ Đình và toàn khu vực phía Tây Thủ đô.
Trong vòng bán kính 3km từ căn hộ, người mua nhà căn hộ Hateco Xuân Phương. Có khả năng tiếp cận đến những trụ sở. Cơ quan hành chính, các tiện ích cơ quan, bệnh viện chi tiết như. Bệnh viện 198, trung tâm hội nghị quốc gia. Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đại học công nghiệp, trụ sở Bộ Ngoại Giao mới,…


Không những thế, chung cư Hateco Apollo Xuân Phương với quy mô dự án ấn tượng.


Là một siêu tổ hợp kiến trúc phức hợp có 1 tầng hầm, một tầng TTTM. Một bãi đỗ xe trên cao cho khách hàng trên tầng hai-3 cùng khối căn hộ thuộc từ tầng 4 đến tầng 21.
Bên cạnh sở hữu điều kiện giao thông thuận lợi, quy mô xây dựng hợp lý, ấn tượng. Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương mong đợi sẽ là dự án. Có không gian sống tiện nghi để khách hàng và người thân có thể trải nghiệm mái ấm lý tưởng.

Ngoài ra, có mật độ xây dựng thấp, chỉ 39%. Căn hộ Hateco Xuân Phương sở hữu một không gian sống xanh. Với hệ thống cây trồng được bố trí khắp khuôn viên và nội khu dự án.

Tất cả những ưu điểm trên tạo thành một sản phẩm hoàn thiện với giá bán hợp lý. 1 không gian sống trong lành dẫn đầu xu hướng. Và là lựa chọn hàng đầu cho người mua với một căn hộ giá bình dân nhưng tiện ích ngay ở khu vực Hà Nội.
Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214