Chung cư Iris Garden bàn giao căn hộ cao cấp

Tiện ích ngoại khu và nội thất bàn giao Chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Là những tiện ích vô cùng nhu yếu mà quý khách muốn được sắm hiểu cụ thể. Mang lại cho cư dân sự tiện dụng về cuộc sống và an toàn tuyệt đối.

Iris Garden Mỹ Đình với vị trí siêu hoàn hảo . Nằm ngay trong khu đô thị The Manor, gần các tuyến đường giao thông huyết mạch to của thủ đô. Bởi thế ngay từ khi bắt đầu sở hữu thông tin dự án được mở bán. Iris Garden đã nhận được đông đảo sự ưa chuộng của giới đầu tư cũng như các Quý người mua sắm căn hộ để ở.
Tuy nhiên, trước khi lựa mua căn hộ tại dự án Iris Garden khiến cho nơi an cư hay để đầu tư. Nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi. Căn hộ sẽ được bàn giao có hình thức như thế nào. Nội thất bên trong và ngoài căn hộ mang các gì và tại dự án có các tiện ích đáng chú ý gì.
Nhằm giải đáp cho Quý các bạn các câu hỏi trên. Chủ đầu tư Vimefull land chúng tôi đã dành thời gian để viết bài này nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc của quý người mua lúc quan tâm đến căn hộ Iris Garden.
Kính mong mọi Quý người mua cũng như những nhà đầu tư ưa chuộng tới dự án Iris Garden Mỹ Đình dành thời gian tham khảo!

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

ngoài một hệ thống dịch vụ và tiện ích khép kín với 60 tiện ích nội khu. Nhằm phục vụ nhu cầu của các cư dân sống tại Iris Garden. Ko kể ra, dự án nằm ngay trong khu đô thị The Manor cần không tính tiện ích nội khu. Cư dân còn được thừa hưởng đa số tiện ích ngoại khu lân cận như. BigC Thăng Long, BigC Garden,Keangnam,… cùng hệ thống các bệnh viện lơn như. Bệnh viện 19-8, Bệnh viện Huyết Học, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền. Bệnh viện Thể Thao, … Và hệ thống những trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế như. MariCure, Đoàn Thị Điểm, Amsetdam. Lê Quý Đôn, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Thương Mại,…

HÌNH THỨC BÀN GIAO CẲN HỘ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Về bàn giao căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Chủ đầu tư Vimefull land sẽ bàn giao căn hộ thường theo hình thức hoàn thiện cơ bản. Nhằm mục đích hạn chế tối đa việc sửa chữa căn hộ ảnh hưởng tới những căn hộ lân cận và ảnh hưởng trực tiếp đến cư dân khi đã nhận bàn giao căn hộ. Nội thất bàn giao căn hộ Iris Garden bao gồm những vật dụng nội thất như. Sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa, thứ vệ sinh toàn bộ …..
Tuy nhiên, ví như người mua có nhu cầu mua 2 căn hộ liền nhau để đập thông thành căn hộ to hơn. Chủ đầu tư Vimefull land sẽ tạo điều kiện phải chăng nhất cho quý các bạn bằng những các bạn gửi bản thiết kế khía cạnh của 2 căn đập thông, nếu thấy hợp lý . Ko ảnh hưởng tới kết cấu cảu tòa nhà. Chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng (mọi giá thành đập thông căn hộ, thiết kế lại người dùng buộc phải chịu hoàn thoàn).

shop PHÒNG KINH DOAN DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Iris Garden đáng mơ ước cũng như 1 cơ hội đầu tư sinh lời mới vợt trội theo thời gian. Quý người dùng cũng như những nhà đầu tư shop trực tiếp có chúng tôi để được cập nhật nhanh nhất tiến độ xây dựng của dự án Iris Garden Mỹ Đình. Cũng như chính sách khuyến mãi mới nhất của dự án. http://chungcuirisgarden.vn/

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214