Những yếu tố làm nên sức hút của The Emerald

Dường như sức hút về những căn hộ chung cư chưa bao giờ phát triển thành hết hot. Một không gian đủ không gian cho khách hàng tậu lựa, một căn phòng được bề ngoài sẵn. Khách hàng không còn lo lắng về vấn đề kiểu dáng từng căn hộ trong nhà. Không còn lo lắng về tốc độ triển khai của dự án. Dường như chỉ bắt buộc sở hữu 1 căn hộ là bạn đã có toàn bộ mọi thiết bị.

Và 1 trong những chung cư đang với sức hút lớn nhất ngày nay chung cư The Emerald như đang dần khẳng định vị trí của mình trong thế giới Bất Động Sản về nhà ở bây giờ.

VỊ TRÍ NHÀ ĐẦU TƯ chọn CHO THE EMERALD

Thuộc vùng đất vàng của thủ đô Hà Nội, The Emerald dường như phát triển thành tâm điểm của vùng đất CT8 – Mỹ Đình. Là nơi với khu đô thị đẹp lớn mạnh bậc nhất Mỹ Đình. Không chỉ là vùng đất đẹp mà nơi đây với giao thông rất tiện lợi. Sắp bến xe Mỹ Đình điều cực kỳ thuận tiện cho quý khách lúc muốn thực hiện di chuyển bằng ô tô sang các khu vực lân cận. Hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố: đường Phạm Hùng, đường Xuân Thủy, đường Hồ Tùng Mộ, đường Mễ Trì,… đều là những con đường dẫn đến những trung tâm thương mại, trung tâm hành chính của thủ đô.

lien-ket-vungVị trí liên kết vùng của The Emerald
Dường như ko chỉ giao thông lợi ích, chung cư The Emerald Mỹ Đình còn được thừa hưởng các tiện ích khu vực nơi đây. các trường học nổi danh như trường trung học Đoàn Thị Điểm, trường đại học quốc gia Hà Nội,… những khu trung tâm thương mại sầm uất hay các khách sạn nức tiếng tại khu vực.

CHỦ ĐẦU TƯ mang KINH NGHIỆM LÂU NẲM TRONG VẤN ĐỀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

chu-dau-tuChủ đầu tư uy tín
Vimefull Land là một trong các chủ đầu tư sở hữu tiếng về lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Sở hữu đội ngũ với chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời có đội ngũ mang tâm huyết sở hữu nghề. Là các công nhân có tay nghề khéo léo. Luôn tạo ra những sản phẩm tinh tế, hợp thời trang xu thế hiện đại ngày nay.

các CẲN PHÒNG mang thiết bị tuyệt vời

Mang sự đầu tư cẩn thận và cẩn thận, The Emerald đầu tư cho người dùng các căn hộ với các đồ vật smart house giúp quý khách với thể điều khiển từ xa. Từ chuông báo, những vật dụng hệ thống điện trong nhà… hầu hết trang bị dường như trở nên hiện đại mang lại cho quý khách 1 phong cách. 1 thế giới sống hoàn toàn tiện nghi, hiện đại.

phong-bep-the-emerald1không gian sống sang trọng, tiện nghi
Ko còn những băn khoăn về chất lượng cũng như chủ đầu tư. The Emerald Đình Thôn đã tự khẳng định vị thế, niềm tin của các bạn bằng dự án thật. Bằng các đội ngũ nhân viên tư vấn hết lòng luôn giúp các bạn an tâm, không hề lo lắng.

Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình mở bán đợt 1 giá gốc từ chủ đầu tư. Đăng kí đặt mua dự án The Garden hill 99 trần bình.LH: 0989 100 214